“Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” bí kíp “một đêm ngủ với 6 phi tần thì 5 bà có thai” được hé lộ

Giai thoại kể lại rằng, vua Minh Mạng triều Nguyễn có sức khỏe phục vụ tam cung lục viện, một đêm có thể “chiều” 5 đến 6 cung tần. Vua Minh Mạng có tới 142 người con, gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa. Tại sao ông vua này lại sở hữu “thể chất tiên thiên” mà những vị vua khác trong chốn Hoàng Cung không có tâm phúc như vậy? Vua chúa ngày xưa chữa tăng cường chức năng sinh lý như thế nào? Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện sẽ giúp giải đáp những câu hỏi đó.

Vị vua nhiều con nhất Hoàng triều Nhà Nguyễn

Theo Nguyễn Phúc Tộc thế phả, vua Minh Mạng là vị vua thứ hai của nhà Nguyễn, con trai thứ tư của vua Gia Long. Trong suốt 20 năm trị vì, ông để lại sự nghiệp rực rỡ. Ông được giới sử gia đương đại đánh giá là vị vua kiệt xuất nhất của Hoàng triều Nhà Nguyễn. Tuy vậy, ngoài dấu ấn của một vị vua sáng, chuyện hậu cung của vua Minh Mạng cũng cũng có rất nhiều nét khác biệt mà đến giờ vẫn còn nhiều bí ẩn và dị bản khác nhau, đặc biệt là chuyện phòng the của vua.

Theo một số sổ sách, các vị Ngự y tiền bối kể lại rằng ngay từ khi là hoàng tử, vua Minh Mạng đã xài phí sức lực vào việc quan hệ tình dục nên trước khi lên ngôi, ông rất yếu về đường sinh dục. Vì vậy sau khi đăng quang, ông ra lệnh cho các quan Ngự y của Thái Y Viện phải cố gắng giúp ông lấy lại sức khỏe. 

Theo lệnh vua, các Ngự y đã làm ra thang thuốc bổ ngâm rượu để nhà vua dùng hằng ngày. Bài thuốc đó mang tên “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (một đêm quan hệ 5 lần, sinh 4 con trai). 

Bài viết được quan tâm: Xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xu hướng mới của thế kỷ 21

Hiệu nghiệm đầu tiên rất cụ thể mà thang thuốc mang lại đó là về mặt sinh lý. Trong cuốn Kể chuyện các đời vua nhà Nguyễn do ông Nguyễn Viết Kế biên soạn thống kê, vua Minh Mạng có 43 bà vợ, sinh cho nhà vua 142 người con trong đó có 78 hoàng tử và 64 công chúa. Trong đó, hai vương phi được ông sủng ái nhất là Hiền phi Ngô Thị Chính và bà Lệ Tân Nguyễn Gia Thị. Hiền phi sinh được 4 hoàng tử, 2 công chúa còn Nguyễn Gia Thị sinh được 7 hoàng tử và 3 công chúa. Số con “kỷ lục” này vượt xa so với nhiều vua chúa triều Nguyễn. Vua Minh Mạng là người được hưởng nhiều vui thú nhất trong các vua Nguyễn ở chốn phòng the. Theo nhiều tài liệu, trong cung vua có đến 500-600 cung tần lúc nào cũng sẵn sàng chờ được ngài “thưởng ngoạn”. .

Ngoài ra, minh chứng về “thể chất tiên niên” của vua, một số sử sách ghi lại rằng, hằng đêm, vua thức khuya để coi chương sớ từ các phiên trấn gửi về đến canh ba (tức hơn 11 giờ khuya) mới đi ngủ.

Trong cuốn Kể chuyện các đời vua nhà Nguyễn viết, thông thường, vua Minh Mạng mỗi đêm chấm cho thái giám gọi năm bà vào hầu, mỗi canh một bà. Truyền thuyết đồn rằng, vào một buổi tối kia, sau khi nhâm nhi hết vài ly rượu thuốc, ngài đã xung độ lên và giao hoan trong đêm đó liên tiếp 6 bà cung phi. Kết quả sau đó là 5 bà đều mang thai. Vậy là chỉ trong một đêm, nhà vua đã sản xuất ra 5 người con nên mới phát sinh câu nói: “Nhất dạ lục giao, sinh ngũ tử” (Một đêm giao hợp 6 lần, đẻ 5 đứa con).

Hoạt động chăn gối về đêm sung mãn như thế mà ban ngày vua Minh Mạng vẫn thiết triều, cưỡi ngựa không biết mệt. Điều này chứng tỏ vua Minh Mạng là một người có một “thể chất tiên thiên” cường tráng. 

Giống cha, nhiều người con của vua Minh Mạng cũng sinh hạ hàng chục con. Trong đó, Thiệu Trị kế ngôi có 64 người con, đặc biệt nhất là Thọ Xuân Vương Miên Định có đến 144 người con, hơn cả cha mình. Một người con khác của Minh Mạng là Miên Trinh có 114 con.

Từ lâu các tài liệu đều ghi lại đều cho thấy rằng bài thuốc Minh Mạng được cho còn vượt trội so với bài thuốc tráng dương của Tần Thủy Hoàng bên trung Hoa. Thang thuốc bổ ngâm rượu thuộc loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn do các Ngự y trong Thái Y Viện bốc riêng cho vua, không ai được phép bắt chước, kể cả đại quan cận thần. Tuy nhiên, do thấy rõ công hiệu phi thường của bài thuốc nên một số quan lớn trong triều đã “móc” nối với các ngự y trong Thái y viện để lén lút sao phái thuốc đưa ra ngoài. Cho đến thời bây giờ, bài thuốc xuân dược của vua Minh Mạng vẫn là nỗi khát khao của cánh mày râu để chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Đời sau đã đi tìm lời giải cho việc nhiều con của Vua Minh Mạng qua những nghiên cứu về Thái Y Viện triều Nguyễn. 

“Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” bí kíp “một đêm ngủ với 6 phi tần thì 5 bà có thai” được hé lộ.

Cuộc sống chốn thâm cung của vua chúa cổ xưa luôn chứa đựng những điều bí ẩn mà thời nay muốn khám phá. Những bí mật về y học cổ truyền dưới Hoàng triều Nhà Nguyễn lại gợi trí tò mò ghê gớm đối với người yêu thích Đông y như Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y Học cổ truyền.

Bài viết được quan tâm: Bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm độc quyền từ Trung tâm Nam khoa Đông y

Trong suốt hành trình tìm hiểu về Y học dưới triều Nguyễn, Bác sĩ Vân Anh biết được rằng sau khi nhà Nguyễn được lập, năm Canh Ngọ (1810), vua Gia Long đã dựng Thái Y Viện (một đơn vị y tế chuyên phục vụ công việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhà vua, hoàng tộc và triều đình). Trải qua nhiều đời vua khác nhau, Thái Y Viện vẫn thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bậc vua chúa. Thế nhưng, theo thời gian mô hình hoạt động của Thái Y Viện, đặc biệt là những bài thuốc, những phương pháp điều trị cho bậc Đế vương dần bị mai một và thất truyền. Đây chính là điều khiến một người dành gần suốt 40 năm cho nghề khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như Bác sĩ Vân Anh phải buồn rầu và luôn trăn trở nhiều suy nghĩ về nền Y học triều Nguyễn độc đáo này.

Vì vậy, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng đội ngũ các chuyên gia đầy tâm huyết của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện như Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện YHCT Quảng Ninh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn trung tâm công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương… dành nhiều thời gian nghiên cứu và phục dựng lại mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều và cho ra đời công trình đặc biệt mang tên Nhất Nam Y Viện.

Trong hành trình phục dựng lại Thái Y Viện, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã lục tung tất cả các thư tịch liên quan đến Thái Y Viện. Thậm chí, bà đã tiếp xúc với 300 châu bản là các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn mà trên có châu phê và chữ ký của các Ngự y. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn đi nhiều nơi, về tận Cố Đô Huế, gặp gỡ nhiều người, tìm hiểu nhiều tài liệu kết hợp với quá trình nghiên cứu thực tiễn để chắt lọc những thông tin quý giá nhất. Sau những nỗ lực này, thành quả lớn nhất mà bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện đạt được chính là đã khám phá ra nhiều bí mật mà hiếm ai tìm ra trước đây. Đặc biệt, “bí kíp” giúp vua Minh Mạng có được nhiều con cũng dần được khám phá và hé lộ.

Theo những ghi chép trong Ngự dược nhật ký trong châu bản triều Nguyễn, Vua Minh Mạng (trị vì từ 1820-1840) là một trong những vị vua rất quan tâm đến Thái Y Viện. Tương truyền để vua Minh Mạng có “sức đàn ông” phi thường, các ngự y trong triều căn cứ vào thể chất và sinh hoạt của vua ngày đêm nghiên cứu, bào chế những bài thuốc có tính năng tráng dương bổ thận cho thiên tử dùng.

Bác sĩ Vân Anh luôn muốn giữ gìn được những tinh hoa vốn quý của y học cổ truyền. Vì vậy, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu, phục dựng và phát triển thành công bài thuốc giúp các quý ông “một lần uống 7 ngày cương cứng và xuất tinh theo ý muốn” mang tên Cố Tinh Minh Mạng Hoàn. Bài thuốc xuân dược của vua Minh Mạng đã được một Ngự Y triều Nguyễn ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn, Ngự dược nhật ký.

Cố Tinh Minh Mạng Hoàng được chắt lọc những tinh túy từ các bài thuốc bổ của Thái Y Viện triều Nguyễn dùng để tiến Vua Minh Mạng. Thành phần bài thuốc gồm hơn 30 loại dược liệu quý hiếm được kết hợp hợp theo một công thức đặc biệt. Trong đó, một số thành phần có thể kể đến như: Dâm dương hoắc, ngài tằm đực, nấm linh chi, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…

Khi được hỏi về “hiệu quả” của những bài thuốc trong “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn”, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Căn cứ thành phần vị thuốc gồm nhiều dược liệu quý hiếm cho thấy “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” thực chất có tác dụng vô cùng hiệu quả giúp quý ông lấy lại phong độ và sự sung mãn trong “cuộc yêu” như tác dụng cương cứng và tự điều chỉnh xuất tinh như mong muốn; bổ thận tráng dương, bền sức như mãnh hổ. Đặc biệt, một lần uống “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn mang lại tác dụng trong 7 ngày liên tục”.  

Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, khi đưa bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn vào áp dụng thực tế điều trị bệnh nhân thì kết quả nhận được vượt xa khỏi mong đợi. Hàng nghìn người bệnh tìm đến Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện đã chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý… nhờ sử dụng bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn.

Hiện nay, Cố Tinh Minh Mạng Hoàng được giới thượng lưu “rỉ tai” nhau về hiệu quả “một lần uống 7 ngày cương cứng và xuất tinh theo ý muốn”. Đặc biệt, Cố Tinh Minh Mạng Hoàng được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng trong điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý độc giả vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

 

Bài viết liên quan: 

“Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” bí kíp “một đêm ngủ với 6 phi tần thì 5 bà có thai” được hé lộ

Sự thật bài thuốc của vua Minh Mạng “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” đang gây sốt trên thị trường thuốc xuất tinh sớm

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. Sợ thật, 1 đêm mà quan hệ với 6 bà mà làm 5 bà có thai thì đúng là không có gì để nói… phải nói là thuốc của vua Minh Mạng quá là tốt, không biết là bây giờ có loại thuốc nào có tác dụng tuyệt vời như thế nữa không chứ tôi thấy dạo này nhiều thanh niên phải điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý lắm

  1. Giờ đầy ông yếu, chưa kịp lằm gì đã xuất tinh rồi, muốn điều trị phải gian nan lắm, trông đơn giản vậy thôi, kiểu ăn uống và sinh hoạt như hiện nay thì không thể nói trước được điều gì hết, thuốc thang thì cũng gì gọi là cải thiện phần nào đó thôi

   1. Nếu mà gặp đúng thuốc và cải thiện chế độ ăn uống, hạn chế rượu bia, sinh hoạt tình dục điều độ nữa là hết xuất tinh sớm ngay. Trước mình lời tập thể dục lắm, nhưng đến nhất nam y viện được bác sĩ Tuấn ở đấy giải thích cho và cũng bảo rằng để có hiệu quả tốt nhất và lâu dài nhất thì phải có cả thể dục, mỗi ngày chỉ cần 15 – 20 phút chạy thể dục là được Mình cũng làm theo, có buổi đực buổi cái nhưng đúng là sức khỏe cải thiện nhiều lại dùng thêm cái cố tinh mình mạng với rượu sinh lý của bác sĩ Tuấn, bây giờ thì hết xuất tinh rồi. Tất cả là nhờ bài thuốc bác sĩ Tuấn kê cho đấy, cũng bảo nguồn gốc bài thuốc này là từ vua Minh Mạng ra đấy. Thuốc của mấy vị vua ngày xưa đúng là tốt thật quá cơ

    1. Tôi mua đủ thứ thuốc quảng cáo trên tivi, rồi trên facebook nhưng chưa dùng thuốc đông y bao giờ, nghe nói là chữa xuất tinh sớm thì dùng đông y cố tinh minh mạng hoàn là tốt nhất, đnag tính mua về dùng, bây giờ mới biết thuốc này có nhiều ông dùng phết

 2. khong mong 1 dem qun hẹ vs 6 ba sinh 5 dua con chi mong quan he voi 1 ba nhung sinh duoc con la duoc va 2 vo chong hai long nhau ve chuyen chan goi. nhieu hom di lam ve met da ap luc met moi san vo lai con doi hoi ma ban than khong dap ung duoc thay nan

 3. khong mong 1 dem qun hẹ vs 6 ba sinh 5 dua con chi mong quan he voi 1 ba nhung sinh duoc con la duoc va 2 vo chong hai long nhau ve chuyen chan goi. nhieu hom di lam ve met da ap luc met moi san vo lai con doi hoi ma ban than khong dap ung duoc thay nan

 4. Lúc trẻ thì còn có thể làm 1 đêm 5 bà có bầu được chứ ngoài 40 tuổi trở ra thì khó lắm, nhưng tóm lại thì phải công nhận 1 điều rằng bài thuốc của vua minh mạng quá là tốt và hiện nay nếu mà phục hồi lại được thì quá là hoàn hảo

  1. Ai bảo ngoài 40 tuổi trở ra là mới bị xuất tinh sớm vậy, em 26 tuổi và hiện đang bị xuất tinh sớm đây ạ và nguyên nhân là do em thủ dâm nhiều nên mới vậy. Bây giờ nhiều người tầm tuổi em có khi có người còn ít tuổi hơn tuổi em do thủ dâm nhiều nên bị xuất tinh sớm và cả di tinh nữa. Tầm tuổi em không có nhiều kinh nghiệm nên cứ mua thuốc xịt vớ gel về dùng kết quả lại càng hại hơn, lần nào mà không bôi là thằng nhỏ của em chết đứng luôn, vừa vào đã ra rồi. Sau thời gian đấy là em phải bỏ gel không dùng nữa và em có tìm hiểu được bài thuốc chữa xuất tinh sớm cố tinh minh mạng hoàn này. Em tìm hiểu thì mọi người bảo là dùng loại này rất tốt, không tác dụng nhanh nhưng được cái lâu dài. Em có tìm hiêu ở mấy web thấy nhiều người khen nên đã quyết định liên hệ qua điện thoại. Sau đó bác sĩ Vân Anh có hẹn em qua khám trực tiếp nhưng em bận nên thôi, bác sĩ cứ tư vấn qua điện thoài và gửi ảnh thuốc qua zalo cho em rồi em sẽ đặt mua. Ngoài cố tinh minh mang bác sĩ còn kê cho em cả rượu uy long đại bổ dùng cùng. Em dùng được 10 ngày thấy tiến triển khá tốt, đã quan hệ được lâu hơn, dùng hết thuốc là ngon xơi, bây giờ có thể quan hệ được tầm 10 – 15 phút. Từ ngày dùng loại này là trước khi quan hệ em không cần phải bôi gel gì cả. nhiều khi bôi gel chờ khô xong mới được làm việc thì mất cả hứng, cũng may là em biết đến bài thuốc của vua này

   1. Ck tôi cũng chỉ vì lạm dụng mấy loại gel quảng cáo trên mạng mà bây giờ phải nói là quá yếu, mới có kích thích nhẹ thôi đã xuất tinh, 2 vc dạo đầu rất là nhiệt tình nhưng cũng không cải thiện gì hơn. bây giờ phải tìm cách khác chứ mấy bữa nay tình cảm vc đi xuống nhiều vì mỗi lần tôi đồi hỏi là anh ấy ngại, tự ty vì mấy lần làm đều không có được, chắc phải dùng đến bài thuốc này mất

   2. Cả tháng 2 vợ chồng tôi gần nhau có 2-3 lần vì chồng tôi bị xts lại còn bị di tinh nhưng từ ngày dùng uy long đại bổ mà có bài thuốc cố tinh minh mạng này là tần suất lên được 8-9 lần, tính rá mỗi tuần được 2-3 lần đấy, không chỉ cao hơn về tần xuất mà thời gian cũng tăng đáng kể, từ ngày dùng nó là chồng tôi cứ phơi phới. Đúng là không thể phủ nhận bài thuốc của mấy vị vua ngày xưa quá tốt xong giờ phát triển với y học ngày nay thì đúng là không còn gì tốt bằng nữa, bài thuốc này quá tốt, bao nhiều người dùng là bấy nhiêu người khen luôn https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-bi-an-tu-hoang-cung-chua-xuat-tinh-som-dang-may-rau-khong-the-bo-qua.html

    1. Em được bác sĩ Vân anh kê cho uy long đại bổ tửu và cố tinh minh mạng thôi đã thấy tốt lắm chứ chả cần phải cả 4 loại đấy, chắc tùy tình trạng mà bác sĩ kê khác nhau, Đã xuất tinh sớm mà gặp thuốc này thì đúng chuẩn quá luôn

     1. Tôi dùng được gần 1 tháng thấy chuyện quan hệ khác hẳn, khi xx được lâu hơn và có cảm giác hưng phấn hơn, làm chủ được cả thằng nhỏ luôn, cái chuyện mà trước đây tôi không làm được thì thì ngon lành. Với tình trạng của tôi mà gần 1 tháng đã cải thiện được nhiều như vậy là rất mừng, kiên trì dùng thêm nữa chắc phải có hiệu quả tốt hơn

 5. Em mới vào được 1 phút đã xuất tinh sớm rồi, em định mua bài thuốc cố tinh minh mạng hoàn này về dùng thì có thể được không, em 26 tuổi hiện đang làm nhân viên văn phòng

 6. Vua Minh Hàng tăm vị tái y tập trung vào nghiên cứu bài thuốc dành cho vua hỏi làm sao mà không tốt được. Nhiều con cái thế không biết vua phân bổ và chăm sóc kiểu gì nữa. Trong cung Vua hàng trăm cung tần mỹ nữ. Như bản thân em phục vụ 1 bà đã thấy mệt rồi, đáp ứng k xuể, nhiều bà chắc chớt

 7. Không chỉ cải thiện về vấn đề sinh lý mà từ ngày dùng cố tinh minh mạng hoàn tôi đã ăn ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện nhiều.

  1. Chồng tôi ngồi nhiều trong văn phòng, hay phải uống rượu và thường xuyên phải tiếp khách, mỗi lần gặp đối tác là đều phải rượu. Bữa vừa rồi có ông đối tác tặng cho 1 hộp cố tinh minh mạng hoàn, chồng tôi về dung hết hộp đấy chuyên vợ chồng cải lên hương nhiều. Hai vợ chồng tôi không có ở Hn mà muốn mua loại này thì phải làm thế nào, Hết hộp đấy cũng gần tuần rồi, hai vợ chồng giờ rât mong biết được cách mua thuốc này phải làm sao

   1. Gọi điện vào số này bà chị nhé 0923 42 1102, add zalo luôn cũng được, sẽ được bác sĩ bên nhấ nam tư vấn hướng dẫn điều trị, xem tình trạng như thế nào sau đó gửi thuốc về nhà cho, nếu không thì gửi xe khách về cũng được, gửi xe thì nhanh hơn nhưng không đảm bảo bằng để họ gửi bưu điện, trao đổi với bs xem địa chỉ nhà ở đấy thì gửi kiểu gì là thuận tiện nhất

 8. Nghe đồn bài thuốc của vua Minh Mạng này tốt lắm, biết bao nhiêu người dùng có hiệu quả và đã chữa khỏi xuất tinh sớm đấy, bài thuốc này tìm được đúng là rất mất công và phải điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa hiện tại của người Việt

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bệnh huyết áp cao – Nguyên nhân và triệu chứng

Đông y Việt Nam

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến mới trong điều trị bệnh trĩ

BỆNH MẠCH VÀNH – Nguyên nhân và triệu chứng