Chia sẻ của người làm mẹ có con bị đau dạ dày Hp

Là người cha người mẹ, ai cũng muốn con mình học hành thành đạt, tôi cũng là một người mẹ đã từng tự hào với kết quả học tập của con mình, từ tiểu học cho đến hết cấp 2 con tôi luôn mang đến cho bố mẹ hết ngạc nhiên này, đến bất ngờ khác. Cháu luôn đạt học sinh giỏi xuất sắc, đã nhiều lần được đi thi học sinh giỏi cấp quận.

Nhưng những kết quả mà trước đây con tôi có được đem đến cho bố mẹ bây giờ cứ thưa dần. Nguyên nhân là do thời gian gần đây cháu hay kêu đau ngâm ngẩm vùng ngực, kèm theo ợ chua. Tôi lo lắng và đưa cháu đến bệnh viện để khám. Kết quả con tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày. Tôi mua thuốc theo đúng như chỉ định của bác sỹ về cho cháu dùng. Cháu dùng hết đợt thuốc (15 ngày) thì cảm thấy hết đau, nhưng chỉ một vài ngày sau thi thoảng cháu lại cảm thấy ngâm ngẩm đau bụng và hay thấy đau cồn cào khi thức đêm, cháu thường xuyên phải thức khuya do áp lực học ở trường (cấp 3) và học thêm với khối lượng bài tập lớn.

chua-khoi-dau-da-day

Tôi nghĩ là bệnh đau dạ dày của cháu chưa khỏi hẳn nên đi mua tiếp 1 đợt thuốc 15 ngày theo đơn của bác sĩ kê về điều trị tiếp cho cháu. Trong thời gian điều trị này tôi hạn chế cho cháu thức khuya để tập trung vào điều trị bệnh. Hết đợt thuốc cháu không còn cảm thấy đau nữa, để cho chắc tôi lấy tiếp 1 đợt thuốc nữa cho cháu uống cho khỏi hẳn.

Thời gian sau đó, tôi không thấy cháu nói gì về đau dạ dày. Tôi thì bận với công việc kinh doanh của công ty, còn chồng tôi thì hay phải đi công tác xa (anh là Bộ đội biên phòng). Ngày ngày cứ trôi qua tôi và chồng không có nhiều thời gian để ý đến học hành của con. Kỳ họp phụ huynh học kỳ 1 đã đến tôi ngỡ ngàng trước kết quả học của con mình, tôi bực mình về nhà hỏi cháu tại sao kết quả học tập của con lại như vậy? Cháu ấp úng trả lời rằng con vẫn hay bị đau bụng đặc biệt về ban đêm, khiến con không học tiếp được nên thường hay phải đi ngủ sớm, tiết 5 của buổi sáng hầu như ngày nào con cũng bị ngâm ngẩm đau bụng kèm theo triệu chứng ợ chua và nóng rát vùng thượng vị. Cháu đã giấu bố mẹ về bệnh đau dạ dày vẫn chưa được chữa khỏi. (Con tôi vốn là người ít chia sẻ, sống kép mình).

Ngày hôm sau tôi quyết định nghỉ làm để cho con đi khám, thật sự tôi bàng hoàng khi nhìn kết quả kiểm tra dạ dày của con, con tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng, trào ngược thực quản, HP(+). Tôi cầm đơn thuốc bác sỹ kê cho xuống quầy thuốc của bệnh viện để lấy thuốc cho con, mang thuốc về nhà để con dùng đúng như lời dặn của bác sỹ, tôi rất cẩn thận vì bác sỹ nói dùng kháng sinh phải uống đủ liều không sẽ bị nhờn thuốc. Lần này để ý đến con hơn, tôi thường xuyên hỏi cháu xem có thấy đỡ đau hơn chưa, cháu uống hết đợt thuốc bác sỹ cho nhưng vẫn thi thoảng bị đau. Tôi lo lắng cho con, sót con quá hết đợt thuốc bác sỹ cho tôi lại xin nghỉ để đưa con đi khám lại và lại được bác sỹ cho một đơn thuốc khác, bác sỹ nói lần này bác cho thuốc tốt hơn mẹ đi mua tự túc chứ bảo hiểm thì toàn là thuốc của nội. Cầm đơn thuốc tôi đi đến phố Ngọc Khánh để mua thuốc cho con vì nghĩ là ở đây là nơi có nhiều hiệu thuốc chắc sẽ mua được đúng loại thuốc bác sỹ đã kê đơn, nhưng đi cho tới 3 của hàng vẫn không mua được loại thuốc đó, đành phải lên đúng của hiệu thuốc mà bác sĩ kê đơn chỉ mới mua được loại thuốc này. Thôi thì tất cả vì con, tôi mang thuốc về cho cháu dùng, sau 2 đợt dùng thuốc ngoại này cháu vẫn chưa khỏi, vẫn còn triệu chứng ợ chua, nóng rát vùng thượng vị và đau bụng.

Một hôm đến cơ quan chia sẻ với đồng nghiệp là dạo này con học hành giảm sút do cháu bị bệnh đau dạ dày, chị đồng nghiệp nói chồng chị cũng bị đau dạ dày nhưng bây giờ đã khỏi sau khi sử dụng thuốc đông y. Lúc đầu tôi nghĩ chị chỉ động viên tôi nên nói vậy, bởi vì tôi biết anh chồng của chị này khá lâu rồi, anh bị đau dạ dày lâu năm, nhưng lâu rồi không hỏi thăm về bệnh tình của anh, vậy mà chị bảo là anh chồng chị ấy đã chữa khỏi nên tôi rất tò mò về cách điều trị thế nào.

Tôi hỏi chị kỹ hơn về việc điều trị bệnh đau dạ dày của anh nhà thì được biết anh dùng thuốc đông y của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, thuốc này đã được bào chế sẵn dưới dạng hoàn tán, chỉ việc hãm với nước đun sôi và để nguội uống. Anh điều trị khoảng hơn 1 tháng thì khỏi hết triệu chứng đau và ợ chua, uống hết 3 tháng thì khỏi được bệnh và giờ đã 1 năm chưa bị tái phát. Bác sĩ bảo trường hợp của anh bị mãn tính lâu năm nên phải điều trị 3 tháng.

Nghe vậy tôi cảm thấy lạc quan hơn về việc điều trị bệnh đau dạ dày cho con. Theo địa chỉ của bạn tôi cho, tôi tìm đến số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội là trụ sở của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Mang theo kết quả khám bệnh của con, bác sĩ của trung tâm tư vấn trường hợp của con tôi phải điều trị khoảng 2 đến 3 tháng. Tôi mua 1 tháng thuốc cho con tôi dùng thử trước. Ngày đầu tiên mang thuốc về pha cho con dùng, cháu nói thuốc đắng khó uống, tôi có gọi lại cho Trung tâm để hỏi xem có cho đường hay mật ong để cho cháu dễ uống không? Tôi được chị bác sĩ trả lời là không nên cho đường hoay mật ong vào thuốc vì như vậy sẽ làm sai phương thuốc của trung tâm. Tôi khuyến kích cháu cố gắng uống thuốc bởi “thuốc đắng giã tật”. Cháu uống một vài ngày sau thì quen thuốc không còn cảm thấy đắng như trước nữa. Một tuần trôi qua tôi thấy cháu bảo đã đỡ đau bụng hơn nhiều, và ít ợ chua hơn. Lúc đó tôi vui lắm, tôi nghĩ rằng mình đã tìm đúng thuốc để điều trị bệnh cho con.

Sau 1 tháng điều trị bằng thuốc đông y, các triệu chứng đau dạ dày của con tôi đã hết.  Học lực của cháu cũng đã được cải thiện rõ rệt. Tôi gọi điện trực tiếp cho bác sĩ Trung tâm xin tư vấn thêm về tình trạng bệnh của con tôi sau khi đã dùng hết liệu trình 1 tháng thuốc. Bác sĩ bảo hiện tại dạ dày của cháu mới được đưa về trạng thái ổn định, niêm mạc dạ dày ở các vết viêm trượt đang dần phục hồi. Nhưng để điều trị khỏi hoàn toàn cho cháu thì cần điều trị liên tục trong 3 tháng. Nghe theo lời bác sĩ tôi lấy tiếp 2 tháng thuốc về cho cháu uống vì tôi cũng hiểu việc điều trị bằng đông y cần phải điều trị lâu dài và dùng thuốc đông y sẽ không bị tác dụng phụ như thuốc tây.

Tuân theo đúng như lời bác sĩ tư vấn, con tôi điều trị liên tục trong 3 tháng thì khỏi bệnh, bây giờ nhìn cháu vui vẻ, kết quả học tập của cháu lại đem lại cho bố mẹ những tự hào. Tôi thật sự cảm ơn chị đồng nghiệp đã mách cho tôi phương thuốc này. Cảm ơn trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã bào chế và nghiên cứu ra phương thuốc quý, bài thuốc đã làm làm cho đứa con thân yêu của tôi có nghị lực hơn, tôi rất tự hào khi kết quả học tập của con tôi hiện nay. Gia đình tôi vô cùng cảm ơn.

Nguyễn Thu Hằng- Hà Nội

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa đau dạ dày có tốt không?

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. Tôi có điều trị bệnh đau dạ dày ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, sau hơn 3 tháng điều trị thì tôi cũng đã khỏi bệnh, rất cảm ơn trung tâm đã giiups tôi thoát khỏi căn bệnh này.

  1. Mình vừa điện vào số của bác sĩ tư vấn của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc số 0962448569, thì được biết tuỳ tình trạng bệnh nặng nhẹ mà bác sĩ điều chỉnh phối hợp thuốc là khác nhau, trường hợp của mình bị viêm sung huyết hang vị bác sĩ báo chi phí thuốc điều trị là 2tr/tháng. Thời gian điều trị thường mất khoảng 2-3 tháng tùy vào mức độ, bs bảo mình phải điều trị trong 2 tháng, thôi thì có bệnh thì vái tứ phương thôi

    1. Anh vào trang web của trung tâm http://www.thuocdantoc.org trong đó có hướng dẫn mua thuốc với những người ở xa đó, mà tôi có thấy Trung tâm có chi nhánh tại 145 Hoa Lan, p2,q Phú Nhuận anh đến đó thử xem. Tôi cũng đang điều trị đau dạ dày ở đây, nhà tôi ở gần trụ sở ở HN nên tôi qua trực tiếp đó khám và lấy thuốc. Tôi thấy thuốc ở đây hơi đắng thật, uống được 4 ngày thì thấy bụng êm hơn nhiều rồi.

 2. Em đang bị xuất hyết dạ dày có dùng thuốc của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được không?

  1. Mình cũng bị xuất huyết dạ dày, dùng thuốc của Trung tâm được 2 tuần thì thấy khoog còn bị đau bụng và ợ hơi nữa. Đang theo tiep lieu trình bác si kê, hy vọng khỏi dduuoc bệnh.

   1. bạn oanh ơi ,tình hình uồng thuốc của bạn đã khỏi chưa chia sẻ cho mình biết với .mính đang bị viêm xung huyết .cũng muốn điều trị bằng đông y .mà ko bjt hiệu quả như thế nào 🙁

    1. chua thuoc nay hieu qua cung tot nhug ma cha biet khi het thuoc roi co bi lai k y. to chua duoc 2 thang ruoi roi hien tai thi het cac trieu chung day bung, o hoi, nong rat thuong vi roi, an uong bay gio thay nhu la binh thuong nhu luc ma chua bi da day nhug bac si tu van cho minh la nen chua trong 4 thang de da day hoan toan on dinh thi chac minh nghe theo thoi vi cung so bi lai lam lai mat thoi gian chua tri. phuong ma dung thuoc nay thi luu y la thang dau uong thuoc nay vao thuoc thi kho uong ma benh k giam ngay dau nha, tham chi con thay non nao, dau rat kho chiu hon ca khi chua uong thuoc nhung luc nay can chiu dung 1 chut, het giai doan do benh se do roi moi khoi duoc. Minh hoi dau k biet keu am i, dinh toi bat den day vi chang hieu sao uong thuoc ma k thay do lai thay bi nang hon. Giai thich theo bac si do la tac dung cua thuoc day doc to ra ngoai nen minh se thay benh co dau hieu tang nang hon. K phai ai cung gap hien tuong do nhung neu chang may ban co nhu vay thi cu binh tinh dien cho bac si hoi thoi nha.

  1. Đó là thượng vị, biểu hiện đấy có thể là bạn bị viêm dạ dày cấp. Đi khám sớm thì chữa nhanh khỏi thôi. Nhưng mình chia sẻ thật nhé. Mình hồi đầu xuất phát bệnh cũng là bị viêm dạ dày cấp xong chữa theo thuốc mà bác sĩ trong bệnh viện kê cho (đợt đấy khám ở Bạch mai, làm cả nội soi gây mê) uống có 5 hay 7 ngày thôi uống vào khỏi luôn. Nhưng mấy tháng sau bị lại, mình lại tự ra hiệu thuốc mua men tiêu hóa về uống xong cũng thấy khỏi. Rồi có đợt nhờ người quen mua cho Bình Vị Nam uống đến 4 gói (100vien/gói) vì quảng cáo là thần dược nọ kia, phải xếp hàng có CMT mới mua được mà mỗi lần chỉ được mua 2 gói thôi các kiểu thế mà chả hiểu sao mình uống chả thấy có tác dụng gì. Dần dà bệnh thành mãn tính giờ mình đang k biết phải làm sao đây nên mọi người rút kinh nghiệm từ mình ra nhé

 3. Tôi 45 tuổi, bị đau dạ dày do thường xuyên phải đi tiếp khách uống rượu bia nhiều. Tôi đã uống nhiều loai thuôc nhưng không khỏi. tôi ở xa không trực tiếp ra hà nôi được. có cách nào mua được thuốc của trung tam thuốc dân tộc này không?

  1. Mình ở TPHCM. Hôm trước chuyển tiền mua thuốc, cũng thấy lo lo sợ tiền mất mà thuốc chẳng thấy đâu. nhưng 2 hôm sau thì nhận được. Uống được 1 tuần thấy cũng đỡ rồi, không biết có khỏi hẳn được ko.

 4. Tôi đang dùng thuốc đông y chưa đau dạ dày của trung tâm được nửa tháng thấy đỡ hơn nhiều rồi. bài thuốc ở đây tốt thật.

   1. Địa chỉ của Trung tâm thuốc dân tộc là số 35, ngõ 75 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Địa chỉ này cũng dễ tìm, phố Vĩnh Phúc cắt ngang với đường Hoàng Hoa Thám ấy. Mình mới đến đó mua thuốc, không biết có khỏi được như con của chị Hằng không.

     1. Thuốc dạ dày của trung tâm này tốt thật nhưng tác dụng chậm chứ ko nhanh như thuốc tây đâu. Bình thường 1 liệu trình của nó là 3-4 tháng, có người bị mãn tính biểu hiện bệnh nặng thì còn phải lâu hơn nữa. Mình bị dạ dày 7 năm nay rồi, chắc chắn là mãn tính rồi tới đây khám bác sỹ tư vấn cho là phải chữa 4-5 tháng đấy. Nếu cơ địa đáp ứng thuốc tốt thì có thể thời gian sẽ rút ngắn lại. Mình mới uống thuốc chưa được 2 tháng thấy đỡ ợ hơi với đỡ bị đầy bụng, khó tiêu thôi. Có lúc vẫn thấy bụng dạ ấm ách, khó chịu lắm. Mà lúc 2,3 tuần đầu uống thuốc mình còn cảm tưởng như nặng hơn ý, cứ nôn nao, đau rát hết phần thượng vị giống như kiểu bị đói chưa có gì bỏ vào mồm ý y chang như vậy. Thế nên đã xác định chữa theo thuốc này là phải theo đến cùng Hai ah. Tớ cũng nghe nhiều người khen chỗ này nên mới chữa chứ mới đầu chả bao giờ nghĩ sẽ chữa theo đông y cả.

  1. Chào bạn,
   Bạn cho mình hỏi bạn sử dụng thuốc thấy hiệu quả không vậy? Có bị tái phát không bạn?
   Mình cảm ơn!

 5. Tôi bị đau dạ dầy đã 5năm. Có triệu chứng ăn nhanh no, bung cảm giác kho chịu, không tiêu, ngày trước di nội soi thì bị viêm tăng sinh dạ dầy. Cho hỏi có ai bị như tôi uống thuốc mà khỏi chưa ạ, tôi xin cảm ơn.

 6. Mẹ em bị viêm loét dạ dày hành tát tràng, đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi dứt điểm được, em có lên mạng tìm hiểu thì thấy trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh dạ dày là một trong những bài thuốc đông y hang đầu chữa dạ dày . E ở Sơn la, đang theo học tại hn. Em muốn đến mua thuốc về cho mẹ sử dụng, nhưng ko biết có chế độ gì hỗ trợ về giá thuốc ko, nhà em cũng có có điều kiện, em sợ mình ko đủ tiền mua thuốc. Em xin cảm ơn!

  1. Chào em. Anh là một người cũng đã từng bị dạ dày, anh cũng như mẹ em đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, nhưng nhờ có thuốc của trung tâm mà bây giờ anh đã khỏi bệnh và không bị tái phát em à. Gia thuốc ko đắt nhưng nếu khó khan thì mình cứ trình bày, bs ngta cũng cởi mở lắm e ạ.

   1. Đúng là thuốc của trung tâm chữa trị bệnh dạ dày tốt thật, mình dùng thuốc gần 2 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn.

 7. Mình chữa mãi mà chưa khỏi được bệnh viêm loét dạ dày, khổ sở quá mọi người. Khổ nỗi công việc hay phải thức đêm, lại hay phải uống rượu nữa nên chả biết sao. (mình làm bartender) Thuốc này nếu uống mà ko kiêng được rượu thì có đ cko mọi người?

  1. Ko kiêng rượu thì sao khỏi nổi, mà có khỏi thì cũng mất nhiềuthoời gian. CV thì cv thôi, nên kiêng khem rồich ữa dứt điểm, còn trẻ mà ko giữ gìn thì sau có muốn làm vieecj cũng ko có sk mà lam đâu b ạ.s

  2. Bạn thử dùng thuốc sơ can bình vị tán thử xem, thuốc của trung tâm chữa về bệnh dạ dày tốt lắm, tôi thấy nhiều người sử dụng thuốc khỏi rồi đấy.

  3. Mẹ em bị viêm loét dạ dày hành tát tràng, đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi dứt điểm được, em có lên mạng tìm hiểu thì thấy trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh dạ dày là một trong những bài thuốc đông y hang đầu chữa dạ dày . E ở Sơn la, đang theo học tại hn. Em muốn đến mua thuốc về cho mẹ sử dụng, nhưng ko biết có chế độ gì hỗ trợ về giá thuốc ko, nhà em cũng có có điều kiện, em sợ mình ko đủ tiền mua thuốc. Em xin cảm ơn!

 8. Thấy nhiều người chia sẻ về thuốc chữa dạ dày của trung tâm thuốc dân tộc chữa hiệu quả. Mình cũng muốn đến mua thuốc nhưng vẫn chưa hiểu mấy về bài thuốc ai có thể chia sẻ cho mình chút về thuốc được không.

 9. Mấy hôm nay bệnh dạ dày của em lại bị tái phát và đợt này bệnh có vẻ nặng hơn, các triệu trứng đau nhiều hơn trước. Em muốn chữa trị khỏi bệnh, mọi người xem có thuốc nào chữa khỏi bệnh mà không bị tái phát không, chỉ em với.

 10. Tôi rất hay bị đau bụng âm ỉ về đêm và nhất là sau khi ăn đồ cay tôi thường bị ợ chua, không biết có phải tôi đã bị dạ dày rồi không?

  1. Đúng là bạn bị dạ dày rồi, bạn lên đi khám rồi điều trị đi đừng lên để lâu quá xẽ khiến bệnh tình nặng hơn, lúc đây khó chữa bạn à.

 11. Chồng em bị đau dạ dày, em muốn mua thuốc của trung tâm về cho chồng em sử dụng, nhưng anh ấy lại đi công tác ở trong nam không biết trung tâm có chuyển thuốc vào tận lơi được không ạ.

  1. SG thì tới chi nhánh Sài Gòn ở Hoa Lan mà mua nha bạn. Ko đến mua đc thì kêu ngta chuyển thuốc tới tận nơi luôn. Tiện lắm.

 12. Mọi người ơi có phải bệnh dạ dày này cần kiêng khem nhiều thứ đúng không? Vậy có ai biết cần kiêng khem những gì không chia sẻ tôi với.

  1. Đúng là khổ vì bện dạ dày này bạn à cần kiêng khem nhiều thứ, nếu bạn đang bị bệnh dạ dày bạn lên hạn chế bia rượu, không hút thuốc lá, nhất là không lên ăn chất tanh, đồ ăn cay, nóng, hành, tỏi, ớt… và nhất là đồ ăn mặn. Những thứ đó là tăng sự bài tiết axit dạ dày, gây cho bạn cảm giác đau bạn nhé.

 13. Em gái em còn ít tuổi mà đã bị đau dạ dày, do nó giảm cân và ăn uống ko điều độ. em nghe nói bệnh này rất khó chữa và rất hay bị tái phát, em có tìm hiểu và thấy trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có thuốc chữa dạ dày hiệu quả và không bị tái phát đúng không ạ, có ai đã chữa ở trung tâm chưa ạ.

  1. Đúng là thuốc của trung tâm chữa dạ dày tốt em à, trước anh bị đau dạ dày uống nhiều loại thuốc mà không khỏi, sau khi sử dụng thuốc của trung tâm, bệnh của anh khỏi hoàn toàn sau 2 tháng anh sử dụng thuốc, đến bây giờ bệnh của anh cũng chưa xi nhê gì tái phát.. Em đến trung tâm mua thuốc về cho em điều trị xem.

   1. anh ơi cho em hỏi mẹ em bị viêm dạ dày đi khám tây y bác sĩ có kê đơn uống một thời gia đỡ nhưng bây giờ lại bị lại không biết TT chữa đau dạ dày uy tín không anh

   2. Chào bạn,
    Bạn cho mình hỏi bạn sử dụng thuốc thấy hiệu quả không vậy? Có bị tái phát không bạn?
    Mình cảm ơn!

 14. Mẹ em bị nhiễm khuẩn HP, ko đau nhưng luôn bị nóng rát và tức bụng. Nói chung là rất khổ sở ạ
  có ai bị như thế mà uống thuốc của trung tâm khỏi được cho em xin lời tư vấn ạ
  em xin cảm ơn!

  1. Cháu em 6 tuổi bị viêm dạ dày HP(+) từ 1 năm nay, uống thuốc viện Nhi TW 6 đợt, nội soi + test thở 11/2015 HP âm tính. Bác sĩ bảo do người nhà cho uống Nexium nên kết quả nuôi cấy kiểm tra HP ko chính xác. Bác sĩ cho tiếp đơn thuốc và hẹn sau 14 ngày (ko được uống thêm thuốc gì, nếu đau cho uống thuốc giảm đau) ra tết test thở lại xem còn HP ko .
   Nhưng cứ uống thuốc tây hết thuốc được 3-4 ngày là đau bụng trở lại. Đau quặn từng cơn, ăn vào nôn ra. Đơn thuốc của bác sĩ thường cho Nexium Sac 10mg/20mg. Uống vào thì đỡ luôn, dừng thuốc là đau.
   Gia đình em ở xa, mỗi lần đi lại HN vô cùng vất vả vào viện thì đông đúc lắm quy trình lần nào cũng đủ quy trình lấy máu, siêu âm, x-quang, nội soi thì 1 năm 1 lần đến nỗi nhắc đến bv là thằng bé sợ xanh mặt nhưng dùng thuốc tây được hơn 1 năm rồi mà ko điều trị dứt điểm được.
   Gia đình em đang rất hoang mang, ko biết nên điều trị tiếp theo tây y hay chuyển hướng sang đông y.
   Các anh chị tư vấn giúp gia đình cháu ạ.
   Em xin cảm ơn !

   1. con mình cũng đang bị tình trạng như con bạn. cháu mới được gần 5 tuổi. Mới dừng thuốc Nexium Sac 10mg được mấy ngày lại kêu đau rồi. minh đau lòng lắm không biêt phải làm thế nào để chữa khỏi hẳn cho con đây. mà uống thuốc bắc thì sợ đắng cháu không uống được.

    1. Con mình 6 tuổi cũng bị như thế mình điều trị cho cháu tại BV Nhi TW rất nhiều đợt nhưng cứ ngừng thuốc lại đau. Mình có chuyển sang dùng thuốc Nam của danh y Phạm Ngọc tại Ninh Bình. Cháu uống một thời gian có tiến triển không bị đau nữa nhưng vẫn ợ hơi rất nhiều. Mình nghe bài thuốc của Trung tâm thuốc dân tộc hay quá mọi người cứ cho con uống xem sao. Thôi có bệnh phải vái tứ phương thôi các mẹ ạ

 15. Cũng đọc đủ thứ nhưng mình biết có 2 thứ dễ làm và sẵn có và đã được kiểm chứng thực tế bởi người quen : nghệ mật ong và bắp cải. Mình phối các loại và ăn thêm bắp cải sống, thêm tỏi (tỏi tuy cay nhưng diệt khuẩn tuyệt vời đó, là 1 loại thuốc chữa bệnh này, không hại dạ dày đâu).

 16. Theo mình vết loét phải sử dụng kháng sinh. Điều trị tây y máy tháng rời không khỏi, duy trì đông y khoảng 3 tháng thì hết đau, nội soi lại thấy hết loét.
  Bệnh về đường tiêu hoá rất khó chữa, nên khám tại khoa tiêu hoá của cơ sở khám chữa bệnh có uy tín hoặc tốt nhất là ra bệnh viện.

  1. theo mình ko nên dùng tây y chút nào cả, nhiều nguy hại biến chứng, tốt nhất là dùng thuốc đông y, khỏi đk chứ ko phải ko khỏi, hơi tốn thời gian chút và hơi đắng nữa, cũng phải chọn lương y giỏi mà chữa, chữa linh tinh tốn tiền và tốn thời gian, ko cần phải lo lắng làm gì

   1. Đồng ý với bạn Duy. Trước hết viêm loét đường tiêu hóa là do chính việc ăn uống của chính bản thân mình, nguyên nhân từ đâu thì phải điều chỉnh ngay chỗ đó trước, bác sĩ nào cũng khuyên nên bạn tự biết nhé. Tây Y chỉ giúp bạn giảm bớt triệu chứng thôi, vì đường tiêu hóa đã yếu rồi nếu sử dụng thuốc tây lâu dài thì tác dụng phụ của thuốc sẽ tác động lên chức năng gan, thận nữa

 17. Mình sử dụng tinh chất aloe đậm đặc (của Mỹ) uống trước bữa ăn 15 phút để nó làm sạch và lành các vùng bị tổn thương trên hệ tiêu hóa, đồng thời nó giúp cho mình hấp thu tốt thực phẩm ăn vào. Sau tháng đầu tiên mình thấy đường tiêu hóa rất dễ chịu và uống thêm 1 thời gian hy vọng nó lành hẳn bệnh luôn nhưng không được, cũng chỉ duy trì ở mức đó thôi 🙁 Mình thấy rất nhiều người khen thuốc Sơ can bình vị tán chữa khỏi dứt điểm được, không biết có bạn nào dùng mà khỏi hẳn chưa?

  1. Hôm trước em có mua thuốc này rùi.hi. ông xã nhà em đang uống, không biết có tôt ko nhưng 2 hôm nay đỡ đau bụng hơn.

 18. Bệnh dạ dày có cách này rất hiệu quả: bạn dùng mật ong nguyên chất trộn với bột nghệ khô và bột tam thất. ăn đều, sẽ có kết quả. Bố mình bị nặng đến mức xuất huyết dạ dày, gày gò, xanh xao, cũng dùng cách này bây giờ ổn rồi. không đau nữa, nên sức khỏe hồi phục nhiều lắm! (phải mua được mật ong nguyên chất thì mới có hiệu quả cao).

 19. Em mới đi nội soi về ạ, trong kết quả ghi có HP+, bác sĩ kê thuốc cho em uống bảo uống sẽ hết khuẩn nhưng bạn em cũng bị giống em lại bảo cũng uống thuốc rồi nhưng không hết được khuẩn HP, là như thế nào ạ? Em hoang mang quá…..

 20. Cả nhà ơi cho em hỏi loét hang vị dạ dày có phải là Viêm loét dạ dày tá tràng không? Cách đây khoảng 4 tháng em có đi nội soi dạ dày và thấy mình bị loét hang vị dạ dày. Em đã uống thuốc của bác sỹ nhưng chỉ được 1 thgian. Gần đây thỉnh thoảng nó lại hơi đau, đặc biệt sau khi uống nước có ga (hay đi liên hoan nên uống coca hoặc 1 ít rượu). Cứ sau mỗi lần uống là lại cồn cào cái bụng, thỉnh thoảng cứ ợ lên liên tục và nhất là rối loạn tiêu hóa (em phải uống men tiêu hóa). Em có cảm giác giống với lúc mới bị bệnh mà chưa uống thuốc. Hic…. đợt vừa rồi cũng kết hợp cả uống mật ong với bột nghệ rồi cả uống chè dây Cao bằng rồi mà vẫn ko ăn thua. Có ai biết cách nào hữu hiệu chỉ em với để em chữa khỏi dứt điểm được không ạ? Em xin cám ơn nhiều.

 21. Mình mới nội soi tại bệnh viện Bạch Mai với kết quả kết luận của bác sỹ “Viêm trợt hang vị dạ dày” . Bác sỹ đã kê đơn thuốc, nhưng mình uống được 1 tháng rồi mà không thấy đỡ, đợt vừa rồi khám lại, bác sĩ lại kê đơn thêm 1 đợt thuốc 1 tháng nữa. Hiện mình mới uống được có 4 ngày thuốc mới. Mọi người cho mình hỏi có ai đã chữa khỏi hẳn bệnh này nhờ thuốc Sơ can bình vị tán của ttrung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chưa xin chia sẻ kinh nghiệm cho mình với. Mình đang thất vọng quá, cả 2 tháng nay không làm ăn gì được, mình thường xuyên tức ngực, khó thở, đau mỏi bả vai và lưng gáy, đôi lúc buồn nôn và đau bụng lâm râm suốt cả ngày huhu :((

  1. Viêm trợt hang vị là biểu hiện nhẹ của bệnh lý dạ dày đó bạn. Đừng bi quan quá như vậy, việc điều trị các bệnh nói chung và dạ dày nói riêng đều không phải cứ uống thuốc là xong mà còn phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý nữa. Bạn mới bị viêm trợt hang vị thì lại càng nên điều trị để không bị loét. Không biết khi nội soi bs có cho bạn làm xét nghiệm vi khuẩn HP luôn hay ko?

 22. Tình hình của các bạn đã chữa khỏi dạ dày chưa.
  Cháu em chữa viện Nhi tw 3 năm nay rồi không khỏi, uống cả thuốc mọi người giới thiệu ở bv 354 cũng ko đỡ, thuốc nam, bắc
  khắp nơi cũng ko ăn thua.
  Năm nay nó học lớp 1, đau dạ dày nên tx phải nghỉ học, ăn ít, gày gò, nó thik nhất môn mỹ thuật, hôm trước nó bảo em
  ” Cô ơi cháu thik học môn mỹ thuật mà hnay ko được đi học”, hik, nhìn nó mà em đau lòng mà phải nén lại.
  Chỉ hi vọng lớn lên 1 chút, đường tiêu hóa của nó sẽ ổn hơn.
  Và gặp được đúng thầy đúng thuốc hợp với nó :((

 23. Nge noi thuoc dan tộc uong tôt tri dc vi khuẩn hp.sao e gọi hoi c tu vấn nói kg trị dc vi khuẩn hp.e cung bi viêm hang vị co vi khuẩn hp nua.ma kg biết co tin dc kg

 24. Nge noi thuoc dan tộc uong tôt tri dc vi khuẩn hp.sao e gọi hoi c tu vấn nói kg trị dc vi khuẩn hp.e cung bi viêm hang vị co vi khuẩn hp nua.ma kg biết co tin dc kg.co ai uong hết bệnh kg cho e biết voi a

 25. E bị viêm xung huyết với trợt hang vị dạ dày.uống thuốc bạch mai 1 tháng mà chả khỏi.vẫn cứ đầy bụng suốt.bạn nào cùng cảnh ngộ chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh với t nha.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mãnh lực Trường xuân – Bí ẩn “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Thực hư phương pháp điều trị cao huyết áp của bác sĩ Phương

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt tốt tại Hà Nội

Nhân sâm có lợi gì?