Bóc phốt Thuốc dân tộc: Cam kết khỏi bệnh sau khi hết 1 liệu trình, nhưng chưa hết thời gian điều trị đã… “thấy sai sai”

Có bệnh thì vái tứ phương, chắc những ai mang trong mình một căn bệnh mạn tính nào đó đều sẽ thấu hiểu câu nói này. Sau khi tìm hiểu một vòng thông tin và hạ quyết tâm điều trị bệnh tình tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

>> Từ một người “sính ngoại” chuộng Tây Y, tôi đã bị Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chinh phục như thế nào?

Tôi bị bệnh về dạ dày cách đây cũng đã 4-5 năm. Chưa bao giờ tôi nghĩ một nam thanh niên cường tráng, đang trong độ tuổi sung mãn nhất của cuộc đời lại có những tháng ngày quay quắt và héo hon vì bệnh tật như vậy.

Với những ai chưa bị căn bệnh dạ dày đeo bám hẳn sẽ nghĩ những gì tôi sắp nói tới đây là làm quá, là khoa trương. Nhưng nếu đã từng mắc bệnh hoặc chứng kiến những người thân quen xung quanh “sống chung với lũ” cùng căn bệnh này, sẽ nhận ra những điều tôi chia sẻ là hiện thực vô cùng khắc nghiệt.

Trước khi tìm đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã trải qua không ít những ngày tháng vật vã theo đúng nghĩa đen để tìm ra phương thuốc hữu hiệu chữa trị bệnh tình của mình. Từ bệnh viện lớn nhỏ cho đến các thầy lang vườn, chỉ cần nghe thấy ai mách ở đâu có bài thuốc hay, có khả năng chữa trị thành công chứng bệnh mà mình mắc phải, tôi đều cố gắng thu xếp thời gian và công việc để đến tận nơi thăm khám.

Chỉ tiếc là suốt quãng thời gian đó, ngoài mất công, mất sức, mất việc, mất tiền… tôi vẫn không chấm dứt được chuỗi ngày bệnh tật của mình. Tôi không dám đổ tại cho thầy thuốc không giỏi hay bài thuốc không hay, nhưng tôi chắc chắn là mình đã không thể tìm gặp được đúng người để chữa được đúng bệnh, cho nên bệnh tình mới ngày càng nặng dù đã tiêu hao không ít tiền bạc và công sức.

Tôi thường xuyên bị những cơn đau dạ dày hành hạ. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng tôi phải tránh mặt hầu hết các cuộc vui của bạn bè (ảnh minh hoạ)

Sau một thời gian dài tìm hiểu và chạy chữa khắp tứ phương, tôi gần như rơi vào đỉnh cao của tuyệt vọng. Thậm chí tôi đã có ý định buông xuôi và sống chung với bệnh tật cho đến chừng nào hay chừng ấy. Những cuộc vui của bạn bè đồng trang lứa, những lần hội họp đám đông cùng đồng nghiệp, hay thậm chí là đám cỗ của họ hàng… tôi đều khất lần chỉ vì sợ cái dạ dày mỏng manh của mình lên cơn đau khiến cuộc vui gián đoạn.

Tất nhiên tôi cũng thường xuyên nhận được những lời hỏi han hoặc đâu đó là những câu châm biếm. Cả khu dân cư nơi tôi sống đều biết tôi bị đau dạ dày lâu năm nên hết người này đến người kia ngày qua ngày nhiệt tình chỉ dẫn cho tôi những địa chỉ khám chữa bệnh mới. Còn người không hiểu vẫn thường nói tôi là chảnh choẹ, giỏi làm khách, ra vẻ cành cao cành thấp vì không ngồi tiếp rượu bia với mọi người.

Vẫn biết chúng ta chẳng ai có thể sống làm vừa lòng người khác hoàn toàn, nhưng dẫu sao trước những lời trách cứ ấy, tôi cũng cảm thấy tổn thương ít nhiều. Nghĩ về cảm nhận của người khác và nhìn lại bệnh tình của bản thân, tôi thấy mình vừa vô dụng lại vừa kém cỏi, thậm chí là đen đủi khi dò dẫm mãi mà chẳng thể tìm được một ánh sáng nơi cuối con đường.

Dù chăm chỉ tìm kiếm thông tin chạy chữa nhưng bệnh tình của tôi vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng khá nặng nề (ảnh minh hoạ)

Tình cờ đợt vừa rồi, tôi được một người chị mách cho địa chỉ khám chữa bệnh chuyên về Đông y mà người thân chị đã điều trị thành công căn bệnh giống tôi. Thú thật khi nghe lời kể của chị, tôi cũng không thật sự có niềm tin lắm, bởi tôi nghĩ có thể người thân đó của chị gặp đúng thầy đúng thuốc nên mới khỏi, còn tôi chưa chắc đã được may mắn như vậy.

Tuy nhiên, vì tôi vẫn còn trẻ và phần nào đó trong tôi vẫn nuôi chút hy vọng nhỏ nhoi về việc được chữa khỏi bệnh hoàn toàn, nên tôi không cho phép bản thân mình được bỏ cuộc.

Tôi bắt đầu về nhà tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc như lời người chị giới thiệu. Trên mạng Internet nhiều thông tin trái chiều, người khen kẻ chê đủ cả. Suy cho cùng, bản thân người bệnh có hợp thuốc hay không vẫn cần qua quá trình thăm khám và điều trị thực tế, chưa kể cơ địa mỗi người mỗi khác nên khó có thể xem kết quả của người khác cũng là kết quả của mình.

Chính vì vậy, tôi quyết tâm tìm đến Trung tâm để thăm khám căn bệnh dạ dày của mình, tự coi như thêm một lần nữa nuôi hy vọng, chỉ mong sao đừng thất vọng như những lần trước đó.

Ngày tôi đến khám tại Trung tâm, phòng chờ đã có sẵn khá đông người bệnh. Nhưng có vẻ mọi người đều đã chủ động đặt lịch nên sau khi làm thủ tục xong sẽ được lễ tân dẫn đến phòng khám chuyên khoa và được bác sĩ tư vấn ngay sau đó. Khâu thủ tục này cũng không mất quá nhiều thời gian, đối với một người tranh thủ giờ làm hành chính để đi khám như tôi thì đây là một điểm cộng.

Khi tôi đến, bệnh nhân đã ngồi chờ khá đông tại phòng khám của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tuy nhiên, những người được đặt lịch trước vẫn được thăm khám đúng giờ hẹn.

>> Trải nghiệm lạ lùng “chưa từng có” trong một lần khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiếp sau đó, khi được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn cho tôi, công việc của tôi là kể ra những triệu chứng và các vấn đề mà mình gặp phải. Các bạn hãy cứ chân thành và cởi mở, chia sẻ với bác sĩ như chia sẻ với bạn bè những thông tin sát với thực tế để được bắt bệnh cho chuẩn nhé. Dù trong tâm thế bán tín bán nghi, nhưng tôi vẫn tuyệt đối chân thành trong khâu này, bởi tôi không muốn thăm khám hời hợt để rồi tiếp tục một đợt điều trị hời hợt và thu về kết quả chẳng ra sao.

Với những thông tin có được trong buổi tư vấn đó, bác sĩ chuyên môn kê đơn thuốc cho tôi là 2 lọ thuốc gồm 60 viên nén do đặc thù công việc của tôi không thể sắc thuốc được, cũng là do lười. Điều đặc biệt là thuốc tại nơi đây do chính Trung tâm nuôi trồng cây dược liệu trong những vườn dược liệu rộng hàng trăm hecta, nên xuất xứ có thể yên tâm phần nào.

Hơn nữa, mặc dù là thuốc Đông y nhưng Trung tâm đã tiến hành áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong điều chế thuốc, giúp bệnh nhân có thể sử dụng những tinh hoa trong y học cổ truyền dưới dạng viên nén cô đặc, tiện lợi và dễ dàng hơn so với thuốc sắc thang ngày xưa. Mà với một kẻ lười biếng đun sắc thuốc uống như tôi thì quá tuyệt vời.

Tôi nhớ trước khi ra về, bác sĩ đã chia sẻ với tôi rằng những người tới đây điều trị có tới gần 90% người khỏi bệnh hoàn toàn, có người còn tốt hơn lên rất nhiều và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới uy tín của Trung tâm. Chỉ hơn 10% có kết quả thấp hoặc không có kết quả, là do cơ địa không hấp thụ được thuốc hoặc do không điều trị đúng liệu trình, bỏ ngang giữa chừng khiến thuốc không thể phát huy được tác dụng.

Trước thông tin và con số ấn tượng kể trên, tôi cố nhủ mình phải đi đến cùng trong cuộc chiến với bệnh tật lần này. Kết quả là những lời tư vấn từ Trung tâm hoàn toàn… sai bét!

Chưa kết thúc liệu trình, tôi đã cảm thấy bệnh tình của mình thuyên giảm rất nhiều. Tất cả là nhờ sự “mát tay” của các thầy thuốc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (ảnh minh hoạ)

Trong khi Trung tâm hứa hẹn điều trị khỏi bệnh cho tôi sau 3 – 4 tháng, tôi lại thấy cơ thể mình ổn hơn rất nhiều chỉ sau 6 tuần điều trị. Cụ thể, tuần đầu tiên tôi không cảm nhận thấy sự khác biệt nào, nhưng không vì thế mà vội vã chán nản. Tôi tiếp tục sử dụng thuốc theo đúng liệu trình và áp dụng chế độ ăn uống khoa học, rèn luyện cơ thể lành mạnh trong các tuần sau đó.

Sau tuần thứ 2, bản thân tôi đã cảm nhận những cơn đau khó chịu không còn hành hạ mình nữa. Tiếp tục kéo dài đợt thuốc cho đúng liệu trình, tôi đã hoàn toàn khoẻ khoắn vào tuần thứ 6 – tức 1 tháng rưỡi sau khi trở về từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Hiện tại, tôi đã không cần sử dụng tới thuốc để khống chế những cơn đau dạ dày của mình nữa. Ngoài ra, thi thoảng tôi vẫn có thể có mặt trong những cuộc vui của anh em, bạn bè chứ không cần kiêng kem tuyệt đối chất kích thích như xưa. Vẫn biết mỗi người mỗi bệnh và để chữa trị thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi không bệnh tình của ai giống với ai hoàn toàn.

Tuy nhiên, tôi cũng dành một lời gợi ý chân thành nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Vì tôi đã từng điều trị khỏi tại nơi đây nên rất tin dùng các sản phẩm của Trung tâm. Điều quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì các bạn nhé, hãy vững tin rằng mình nằm trong gần 90% bệnh nhân hợp thầy hợp thuốc và theo liệu trình đến cùng, bạn sẽ thu về những kết quả ngoài mong đợi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trước khi quyết định khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc, bạn nhất định phải biết những điều này

Nguyễn Anh Đức – Khoái Châu, Hưng Yên

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. ở đây tôi chưa chữa nhưng có lẻ bác hợp thuốc đó tôi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi cả tây y đông y đều chữa cả rồi tiền mất mà bệnh vẫn mang giờ bụng dạ lúc nào cũng đầy hơi khó chịu ăn không tiêu thỉnh thoảng lại có cơn đau dữ dội khổ lắm

  1. Mẹ chồng em cũng chữa ở trung tâm thuốc dân tộc uống thuốc kê thang liệu trình 3 tháng thì khỏi. Nhưng mà em tháy bệnh gì thì bệnh chứ bệnh đau dạ dày này là phải kiêng khem cẩn thận không thì dễ tái phát lắm, nhất là ăn uống không đúng bữa và bị stress. Em ở cùng với bố mẹ, mẹ chồng em bị đau dạ dày nên bữa ăn trong gia đình cũng theo khẩu phần như người bị đau dạ dày, hạn chế ăn cay và chua một cách thấp nhất. mẹ chồng em từ đợt chữa ở trung tâm đấy là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi theo bác sỹ ở đấy hướng dẫn. Được cái là mẹ em tuân thủ tốt kể cả sau khi trị khỏi bệnh nên mấy năm nay bệnh không tái phát mà trộm vía khỏi được cái bệnh dạ dày này mẹ chồng em ăn được ngủ được mấy năm nay khỏe hẳn ra. Nên em nghĩ chị cứ đến đấy khám xem như nào, dùng thử biết đâu lại hợp thuốc thật sự thì có bệnh vái tứ phương mà chị.

  2. Tôi đi nội soi bác sĩ bảo là bị viêm loét dạ dày và bị nhiễm khuẩn hp, đã uống thuốc nhiều nơi nhưng vẩn không đỡ, dạo gần đây tôi thấy tần suất đau bụng diễn ra nhiều hơn, cảm giác buồn nôn nóng rát thượng vị người thì sụt cân và xanh xao ,khi đói cũng như khi no bụng dạ cồn cào nóng ruột rất khó chịu mặc dù đã rất hạn chế bia rượu cũng như đồ ăn chua cay bị bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và sinh hoạt hàng ngày của tôi mà ngoài ra tôi còn hay bị đi phân táo nữa không biết trị ở đây có phải tới khám không hay như nào? địa chỉ của tủng tâm này là ở đâu vậy?

   1. Trung tâm này tôi search thấy nó có 2 địa chỉ, đây bác nhé.
    Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội 
    SĐT: (024) 7109 6699 0979 509 155
    TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM 
    SĐT: (028) 7109 6699
    Nhà tôi thì không tiện địa chỉ nào hết liệu gọi điện tư vấn qua điện thoại có đảm bảo không đây

 2. Tôi cũng đang bị viêm loét dạ dày mãn tính đã gần 7 năm nay rồi, lại còn dương tính với vi khuẩn HP ăn no cũng đau mà đói cũng đau, thường xuyên có cơn đau âm ỉ ở khu vực trên rốn và cảm thấy nóng rát khu vực thượng vị thỉnh thoảng tôi còn bị trào ngược, ợ chua rất khó chịu. Tôi đi khám, uống thuốc rất nhiều nhưng bệnh không khỏi, nếu uống thuốc thì đỡ lúc đây thôi hết thuốc lại như vậy. Dạo này tôi thấy khó chịu lắm có vẻ bệnh lại nặng hơn rồi mà thật lòng k muốn đến bệnh viện khám nữa loanh quanh cũng chỉ mấy loại thuốc uống thì đỡ hết lại đâu vào đấy. Khi tôi được mách tới trung tâm thuốc dân tộc tìm hiểu thấy anh này chia sẻ chữa khỏi được bệnh tôi cũng mừng muốn tìm hiểu cho rõ nhưng cũng sợ thuốc đông y người hợp người k vì tôi cũng từng chữa đông y rồi mà. Có ai chữa ở trung tâm này chưa chia sẻ thêm cho tôi biết với các bác

  1. Chị tham khảo thêm ý kiến của mọi người trên diễn đàn bác sĩ dạ dày này xem sao https://www.bacsidaday.com/thuoc-chua-benh-viem-loet-da-day-ta-trang-hieu-qua-tot-nhat.html tôi thấy trên đấy cũng có mấy anh chị bảo chữa bệnh ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc hết Hp mà dứt được bệnh dạ dày nhiều năm. Tôi cũng đang bị bệnh này hạnh hạ khổ quá ăn kg ngon ngủ kg yên tìm hiểu để chữa cho dứt đi. Nhân tiện có cô gì chú bác ai chữa bệnh ở trung tâm này rồi thì tư vấn giúp cho tôi. Xin cảm ơn mọi người.

 3. e cung chua da day o trung tam nay khoi nhung e chua mat 4 thang. 2 thang dau benh co do nhung ko nhieu.ve sau moi dan het cac trieu chung va the la khoi hon 1 nam nay roi.o day thi tien thuoc cung chang fai re nhung khoi benh la duoc ak chu truoc e di kham mua thuoc o BV cung het nhieu tien lam chua ke vai thang bi dau lai lai ra tiem thuoc mua ve uong van de la thuoc tay e uong nhieu thay rat hai, mat noi mun xam lai kinh nguyet thi that thuong. ma chua o trung tam day bs rat nhiet tinh (e chua cua bs Ng tuyet lan ak) ai dang bi benh da day man tinh thi e khuyen nen tim hieu den day chua

  1. Bố mình bị bệnh dạ dày phải đến cả chục năm nay rồi. Khám chữa thuốc thang các kiểu k khỏi, đáy là bố mình còn bỏ rượu bia đi rồi đấy. Liệu tới đấy có chữa được k àh bạn cho mình xin địa chỉ của trung tâm này với hoặc sdt cũng được bạn ạh.cám ơn bạn nhé

  2. e trc hay goi cho bs qua sdt nay chi ah e van con luu day 0979509155 nhung ma hon 1 nam roi cha biet bs co doi sdt k nua, chi goi thu sem ko duoc thi chi len trang web cua trung tam thuoc dan toc ay chi, tren do co day du thong tin luon

 4. Mình bị bệnh dà dày mấy năm nay, uống thuốc tây hoài không khỏi, bụng lúc nào cũng nhw chướng hơi rất khó chịu.CHo mình hỏi chữa trị ở trung tâm thuốc dân tộc 1 liệu trình hết bao nhiêu ?

 5. E đang mang thai 4 tháng bệnh dạ dày lại dở chứng tái phát lại nặng hơn và khó chịu hơn rất nhiều. K biết thuốc đông y e dùng được k ạ? Liệu có ảnh hưởng gì k? Mọi người tv giúp e với

  1. Ui mẹ nó giống em. Em có tiền sử bị đau dạ dày trước rồi, dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi, bây giờ em có bầu được 15 tuần, nghén, thèm đồ chua với cay kinh khủng, mấy lần em ăn thì bệnh đau dạ dày lại tái phát, vùng thượng vị đau k chịu được lắm lúc đau dữ dội luôn ấy. Thuốc thì em không dám uống vì sợ ảnh hưởng đến bé. Mà không ăn đồ chua với chút cay thì em không ăn được gì cả. Lo lắm mẹ nó ah . Người ta bầu bí thì tăng cân còn em thì sút mất 3 cân.K bít thuốc này bầu bí uống được k nhỉ? Em cũng đang tìm hiểu xem sao đây có gì mẹ nó chia sẻ em với nhé

 6. ôi zời, chữa ở đó thì mắc tiền thật nhưng bác sĩ nhiệt tình thuốc hơi khó uống đấy mình người thật việc thật đây, đau dạ dàytừ năm 2010 mà khỏi từ 2016 tới giờ ko hề bị lại. mình chữa cũng mất 4 tháng thời gian đầu bệnh k đỡ ngay lên rất lản luôn,bắt đầu từ tháng thứ 2 trở đi mới gọi là có tiến triển.nchung thuốc đông y thì tác dụng chậm phải kiên chì kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bs cái này thì phải nghiêm túc làm theo này.riêng vđ ăn uống sh mà làm tốt bệnh đã cải thiện một nửa rồi nhưng mình nói thật nghe người khác chia sẻ thì nhanh mà khi bản thân chữa trị mới thấy lâu lắm lên phải thật kiên trì theo hãng chữa

  1. Mình uống thuốc sơ can bình vị cũng đc 2 tuần rồi mà chưa thấy đỡ. giờ vẫn đang uống tiếp mà tg này tăng đau. Tăng nghẹn và ợ hơi nhiều hơn. Mình hoang mang quá ko biết có nên tiếp tục dùng thuốc này ko nữa? Bạn uống thuốc đấy tháng đầu tiên có bị vậy không?

   1. chi oi có e chi ne e uong thuoc sơ can binh vi tan cung dc chung nua thang nhung benh khong do may van con dau nhat la hom nao suy nghi nhieu thi dau nhieu hon do chi nhung cho toi khoang tuan thu 4 tro di cac triue chung do nhieu hon, giam chung day hoi kho tieu, o chua cac con dau du doi k thay xuat hien nua nhung van con dau am i nhung toi thang thu 3 la cung k con dau gi nua het e vui lam á chi vi thay tieu hoa tot hon di ve sinh rat deu cam thay an uong ngon mieng chi a.e ngung thuoc 5 thang nay roi e bo k dam an chua va cay nhieu nua cung k dam uong cafe nua lun chi gang len nha chi benh nay dai dang chua dong y lai cang phai kien tri chi a neu chi con thay lo lang thi chi hoi bac si coi sao chuc chi som khoi benh nha

    1. ming uống thuốc sơ can bình vị tán được hơn một tháng rồi, kết quả rất khả quan, những cơn đau cũng dịu dần, đặc biệt là giảm hẳn hiện tượng đầy bụng, ợ hơi ợ chua như trước kia chứ ming k bị đau tăng như mọi người, chắc tùy cơ địa đó ming đang uống sang tháng thứ 2, chỉ chia sẻ được vậy chứ cũng chưa biết thế nào phải dùng một thời gian nữa mới đánh giá rõ hơn được. có j mọi người cùng trao đổi thêm nhé

    2. Bạn cho tớ hỏi, tớ đi khám thì bị viêm phù nề ,xung huyết ,có một số trượt nông ở hang vị dạ dày .tớ hôm nào cũng đau bụng ,nóng rát ,ợ hơi và thường xuyên bị đầy bụng rất khó chịu . tớ tham khảo tháy mọi người khen thuoc này nên cũng muốn mua để chữa bệnh nhưng ko biết tớ mua qua đường buu điện được ko bạn? Nhà tớ ở xa với lại tớ mới đi khám cách đây ít hôm thôi chắc cũng ko cần khám lại nữa đâu nhỉ, hoặc tớ có thể chụp kết quả nội soi gửi cho bác sĩ coi rồi kê thuốc cho tớ được ko? Bạn chữa rồi tư vấn giùm tớ với, Cám ơn bạn nhiều

 7. Bị bệnh này phải chú ý đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt nghỉ ngơi. Chứ thuốc gì thì thuốc mà cứ ăn đồ cay nóng cùng với áp lực công việc, thường xuyên suy nghĩ còn nam giới thì suốt ngày bia rượu thuốc lá thì k bao giờ khỏi được. Để bệnh kéo dài HP dương tính k điều trị triệt để k cẩn thận còn ung thư .VN tỷ lệ ung thư dạ dày theo thống kê là đứng thứ 18 trong số 20 nước có tỷ lệ ung thư dạ dày cao nhất thế giới quá đáng sợ

  1. Thực đơn giúp mọi người chửa trị bệnh này mìh share để mọi người tham khảo ha:
   – ăn nhiều chất xơ, cơm, ngũ cốc nguyên hạt nấu, táo nấu chín,khoai tây nghiền, đu đủ và ca rot
   – ăn ít mỡ. Dầu mỡ làm tăn tiêu chảy thường đi kèm viêm ruột kết
   – giảm bớt căng thẳng thần kinh
   – k uống bia rượu, cafe, đồ gia vị cay nóng. ăn nhiều rau luộc sơ
   – ăn sữa chua 2 lần/ tuần
   – uống nhiều gel lo hội (Nha đam): chống viêm, giảm đau, kháng sinh tự nhiên, tái tạo tế bào, bổ sung năng lượng, dinh dưỡng, giúp tiêu hóa.
   Còn về thuốc thì theo mình mỗi người hợp một loại thuốc tuy nhiên mình có gợi ý mọi người nên chửa trị bằng đông y sẽ tốt và an toàn hơn thuốc tây vì nó ko có tác dụng phụ tới gan, thận
   CHúc mọi người trị bệnh thành công!

 8. Tôi đay cũng cùng lỗi khổ mắc phải căn bệnh dạ dày mãn tính hành hạ suốt bao năm qua có bệnh vái tứ phương tôi đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh không khỏi, thấy trên trên mạng nhiều người khen bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc này lắm, nay thấy bác này chia sẻ kỹ càng về việc đã chữa khỏi bệnh dạ dày mãn tình bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán tôi nghĩ chắc thuốc tốt thật lên tôi quyết định chữa ở đây xem sao, tình hình thế nào tôi sẽ chia sẻ để mọi người lắm được nhé

 9. tôi bị viêm loét dạ dày mãn tính nay mới đi kiểm tra lại thìương tính với Virut HP. vậy thuốc này có chữa dứt điểm được HP không vì rôi không muốn tiếp tục uống kháng sinh nữa.tôi uống kháng sinh rất mệt

 10. Xã em thời gian gần đây nhận dự án mới, công việc bận rộn, suy nghĩ nhiều cùng với ăn uống linh tinh, không đúng bữa nên bệnh đau dạ dày lại tái phát rồi. Từ trước đến giờ em toàn mua thuốc tây y về cho xã nhà em uống, em cũng mới được một chị cùng chỗ làm mách mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, cẩn thận em tìm hiểu trước khi mua mà đúng là thấy nhiều người chữa đây khỏi thật. Chắc em cũng phải bảo xã nhà em tới khám xem thuốc thang thế nào cho dưt điểm cái bệnh này đi chứ nói đến ung thư là em cũng khiếp lắm cơ.

  1. Mình bị dạ dày cũng 5 năm nay nghe mọi người nói là ăn nghệ với mật ong vào sẽ khỏi nên cũng mua về dùng. Nhưng mà ăn cả mấy tháng nay không thấy khỏi, mặt thì nổi đầy mụn như kiểu bị nóng trong ấy khiếp lên được. H mình không dám uống nữa, chắc tìm mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc kia xem sao.

  2. Nghệ có tính nóng nên ai cơ địa nhạy cảm thì rất dễ nổi mụn đó mẹ nó.
   Còn nữa, dùng nghệ với mật ong chỉ dành cho những người mới bị đau dạ dày hoặc là bị nhẹ dùng mới khỏi được chứ chuyển sang mãn tính thì khó khăn lắm. Tốt nhất là chị nên mua thuốc về dùng. Tây y không khỏi thì chuyển sang dùng đông y. Mấy bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, trĩ thì e thấy đông y hiệu quả hơn. Như ox e bị trĩ ở viện bảo phải cắt đến mức đấy cơ mà nhưng ox e được mách tới chữa ở TT thuốc dân tộc thì 4 tháng khỏi búi trĩ co lên hết sạch đi phân “đẹp” luôn BS tư vấn cho dùng thêm 1 tháng nữa để củng cố vật là 5 tháng tất cả tới nay ox e duy trì ăn uống sinh hoạt như lúc dùng thuốc có bị lại nữa đâu tính ra khỏi 2,3 năm nay rồi mà đúng là trong cái rủi có cái may, từ hồi bị bệnh ox e bỏ được bia rượu trước thì vợ khuyên sùi bọt mép chả nghe đâu ạ, may thế chứ lại

 11. Trung tâm tư vấn tôi chữa 4 tháng chữa đúng 4 tháng mới khỏi kg được may mắn như bạn. Nhưng khỏi được là tốt rồi.

 12. Tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng cũng 3 năm nay uống nhiều loại thuốc mà không khỏi giờ đang chữa bệnh bằng bài thuốc sơ can bình vị tán uống đến nay được gần 2 tháng rồi không còn đau và nóng rát như trước nữa, hy vọng sau khi hết liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

 13. Tôi vị viêm xung huyết hang vị dạ dày, uống rất nhiều thuốc tây nhưng bệnh cũng chỉ đỡ khi uống thuốc, chán thuốc tây giowd tôi muốn chuyển sang thuốc đông y, thuốc sơ can bình vị tán có dễ uống không, một liệu trình là hết khoảng bao nhiêu? Bác sĩ khám có thật sự đảm bảo là có uy tín chuyên môn không chứ giờ tôi đọc báo thấy giả danh bác sĩ nhiều lắm phán bệnh linh tinh tôi sợ lắm
  đây tôi gửi các bác đọc thời sự cũng nói rất nhiều đây là trên báo an ninh thủ đô
  https://anninhthudo.vn/doi-song/gia-danh-bac-si-duoc-si-de-tu-van-ban-thuc-pham-chuc-nang/772608.antd

  1. Vấn đề này e cũng lo như bác nên lúc đầu e nói chuyện qua điện thoại với bác sỹ của trung tâm này thấy họ cũng tư vấn nhiệt tình lắm nhưng k thể vì thế mà mình tin tưởng họ hết được, e đến tận nơi khám (địa chỉ ở 132 Ô Chợ dừa đống đa HN) bác sĩ khám cho e là Ths.Bs Nguyễn Thị tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương đấy bác chứ k phải BS “dởm” đâu đây e thấy bệnh nhân đến khám đông lắm chờ hết ở tầng 1 mà bác. Bác cẩn thận thì e nghĩ bác cứ đến đấy khám cho yên tâm

   1. Toi cung bi dau da day voi hp .uong thuoc o trung tam duoc 2 tuan roi nhung van chua thay co gi thay doi…hy vong thay thuoc o day that su co the chua khoi. Benh lam toi an uong ko dc. Rat kho chiu anh huong toi cuoc song

   2. Toi cung dang uong scbvt dc mot thang.trieu chung dang giam dan do duoc tinh trang nong rat thuong vi va dau bung lam ram. tien thuoc mua 2.100.000/ 1 tháng va 300.000 phi sac thuoc ve uong kha la tien. Hy vong se cai thien tot hon trong thoi gian toi

 14. hom vua roi em co di noi soi lai da day thi van con vi khuan Hp (+) em lai dang dieu tri vi khuan hp bang tay y dot 2 em muon uong het dot nay de tri het Hp sau do em dung thuoc so van binh vi tan de dieu tri dut diem benh da day co duoc khong sau dot thuoc tay bao lau thi em dung sang thuoc so can binh vi tan duoc ah?

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ưu điểm US-Procells so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác

Sai lầm thường gặp khi dùng kháng sinh

CHÈ XANH – VỊ THUỐC QUÝ

Những thói quen sai lầm khi chọn thuốc điều trị bệnh xương khớp tại nhà