Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – chuyên gia điều trị viêm họng amidan mạn tính hàng đầu hiện nay

Điều trị viêm họng amidan, chữa viêm họng, viêm amidan mãn tính thực tế không hề đơn giản. Rất nhiều trường hợp đã tốn kém không biết bao nhiêu thời gian và tiền bạc mà bệnh vẫn không khỏi, thậm chí còn để lại những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, thời gian gần đây giới chuyên môn và rất nhiều bệnh nhân đều nhắc tới Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường với phương pháp điều trị viêm họng amidan mạn tính cực kỳ hiệu nghiệm.

Viêm họng, viêm amidan, ho là những bệnh liên quan đến tai mũi họng, thường gặp trong cuộc sống hiện nay. Ai cũng có thể mắc bệnh kể cả trẻ nhỏ cho đến người già, nhất là những người có cơ địa yếu lại thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, ngồi phòng điều hòa nhiều… Bệnh tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, sinh hoạt và lao động hàng ngày. Nếu không điều trị sớm, chữa dứt điểm và điều trị đúng phương pháp, bệnh có thể để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm, không chỉ tốn kém thời gian, tiền bạc mà còn khiến quá trình điều trị về sau trở lên khó khăn hơn.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – 5 đời chữa bệnh cứu người

Đứng trước thực tế đó, Lương y bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cùng các chuyên gia, bác sĩ đã tập trung tìm tòi nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả viêm họng, ho, viêm amidan một cách hiệu quả nhất. Trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm từ y học cổ truyền kết hợp với quá trình thực tế điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, Lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng các chuyên gia bác sĩ nghiên cứu ra bài thuốc đông y đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho cấp và mãn tính. Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện trên cơ sở bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh tuy nhiên được bổ sung gia giảm thành phần, liều lượng để phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân cũng như sự biến chuyển của bệnh trong thời điểm hiện nay. Trong đó, các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao về tài năng cũng như vai trò của Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trong việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc này.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã dành nhiều thời gian, tâm huyết của mình với mong muốn tiếp tục phát huy bài thuốc gia truyền của dòng họ có truyền thống nhiều đời khám chữa bệnh cứu người. Mặt khác, ông cũng muốn tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm họng, ho, viêm amidan. Trực tiếp chứng kiến và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, ông đã tận mắt chứng kiến họ phải chịu những biểu hiện và biến chứng của bệnh hành hạ trong thời gian dài từ những đứa trẻ được ba mẹ đưa đến khám đến những ông bà được các con đưa đi điều trị. Hơn ai hết ông thấu hiểu và đồng cảm với những bệnh nhân này, vì thế ông mong muốn sẽ điều trị khỏi bệnh được cho họ để họ có cuộc sống bình thường trở lại còn vấn đề tiền bạc đối với ông không quá quan trọng.

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến ông với gia cảnh rất khó khăn, vất vả. Họ tìm đến ông với mong muốn được ông chữa khỏi bệnh nhưng lại không có tiền trong túi. Với những hoàn cảnh này, Lương y , Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn sẵn sàng giang tay giúp đỡ với cái tâm và tấm lòng của một người thầy thuốc chữa bệnh cứu người. Như trường hợp của bà Nguyễn Thanh Tâm, 64 tuổi ở Bố Trạch, Quảng Bình bị viêm amidan hốc mủ mãn tính nhiều năm, đã chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả gì cộng thêm việc chạy chữa nhiều nơi nên càng khó khăn. Thấy vậy Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã điều trị bệnh cho bà đồng thời còn cho bà tiền tàu xe để về quê.

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đang khám cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, cùng có nhiều bệnh nhân ở tận nước ngoài với nền y học tiên tiến, điều trị tốn kém rất nhiều nhưng bệnh cũng không khỏi sau đó nghe danh của Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã lặn lội về Việt Nam để đến ông điều trị. Trường hợp của anh Jonathan Phan Nguyen, 42 tuổi Việt kiều ở Cannada là một ví dụ. Lên 10 tuổi anh đã theo gia đình sang Cannada sinh sống. Do đặc thù công việc của mình anh cũng phải di chuyển nhiều nơi, thay đổi nhiều môi trường khác nhau. Có lẽ vì vậy mà bệnh viêm họng của anh xuất hiện từ khi nào không hay, chỉ biết từ lúc bệnh phts ra bên ngoài nhiều anh mới đi điều trị thì đến nay cũng đã được gần chục năm. Mỗi lần di chuyển vì công việc sang các nước anh đều kết hợp điều trị bệnh.

Mặc dù đã điều trị ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh của anh chỉ đỡ được phần nào rồi tái phát. Trong một lần về Việt Nam công tác, anh được một người bạn cũ mách cho đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị (chính anh bạn của nah cũng đã điều trị khỏi bệnh viêm họng mãn tính ở đây). Nghe lời bạn mình anh đã tìm đến gặp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn để điều trị. Kết hợp dùng thuốc với chế độ trị liệu đặc biệt của bác sĩ, một thời gian sau anh đã hoàn toàn khỏi bệnh với sự ngỡ ngàng, bất ngờ xen lẫn thán phục đối với Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn.

Không chỉ rất nhiều bệnh nhân được trực tiếp Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn điều trị khỏi bệnh với sự ngưỡng mộ, biết ơn mà trong giới chuyên môn, bác sĩ cũng kính nể tài năng và y đức của ông. Có thể nói trong việc điều trị viêm họng, viêm amidan, ho cả cấp và mạn tính bằng đông y thì Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Bác sĩ Trần Văn Thành – BV YHCTTW đã từng nhận xét về Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rằng: Thật hiếm có một người nào vừa giỏi về y thuật lại vừa có y đức như bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Cá nhân tôi cho rằng chữa bệnh bằng phương pháp nào không quan trọng bằng việc lựa chọn được thầy thuốc tốt và phương pháp điều trị phù hợp với bản thân.

Thanh Văn

Like và Chia sẻ để lưu thông tin hữu ích này

Ý kiến bạn đọc

 1. Tôi là giáo viên nên phải nói nhiều nên hay bị rát họng viêm họng, soi gương thài thấy trong họng có nhiều mụn nhỏ li ti như thế có phải là viêm họng hạt không ạ?

  1. Tôi cũng là đồng nghiệp với chị, gần 20 năm trong nghề và làm chủ nhiệm suốt nên phải nói nhiều do đó tôi cũng bị viêm họng kèm viêm amidan mãn tính.Suốt bao năm tôi cũng khổ sở về bệnh này, nó làm cho cuộc sống của tôi nhiều lúc bị đảo lộn, người lúc nào cũng bực dọc khó chịu, may có người bạn mách đến phòng khám YHCT Đỗ Minh Đường xem thế nào, kết quả ngoài sức tưởng tượng, chỉ sau 2 liệu trình tôi đã khỏi được, bệnh đúng là thần kỳ thật.
   Trước đây tôi cũng đã dùng thuốc đông y rồi nhưng không hợp nên hay bị rối loạn tiêu hóa, nên chỉ dùng được ít thời gian là tôi thôi không uống nữa. Vậy mà sau khi dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh tôi không những bị khỏi được viêm họng viêm amidan mà chứng mất ngủ của tôi cũng đỡ hơn hẳn.
   Chị thử đến Đỗ Minh Đường khám xem sao, ở đó khám miễn phí mà chị!
   Gửi chị địa chỉ phòng khám:
   Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0984 650 816

    1. Theo tớ bạn cứ gọi vào số điện thoại của phòng khám, họ xếp lịch cho tránh trường hợp như mình đến đó đông khách nên cũng phải chờ lâu lâu đấy, Bác sỹ cũng vừa khám rồi lại tư vấn khách qua điện thoại nên nhiều khi cũng phải đợi!

     1. Vâng cám ơn chị nhiều! Chắc em phải sắp xếp qua khám luôn chứ cứ đau rát kéo dài thế này nhỡ nó biến chứng thì nguy.

 2. Em cũng đang bị viêm amidan mãn qua tìm hiểu thấy nó gây quá nhiều biến chứng em gửi mọi người xem qua một số biến chứng đây ạ
  Viêm amidan là phần của đường hô hấp trên nên rất dễ gây viêm tai giữa, viêm khớp cấp người bệnh có thể gặp phải những triệu chứng như sưng tấy, nóng đỏ và đau ở các khớp cổ tay, ngón tay, ngón chân, đầu gối, khiến người bệnh mệt mỏi, uể oải
  Ngoài ra, viêm amidan cấp còn có thể gây ra viêm cầu thận. Đây được xem là biến chứng của viêm amidan nguy hiểm nhất. Theo nghiên cứu của bộ y tế, tỉ lệ bệnh nhân mắc viêm cầu thận do biến chứng viêm amidan chiếm tỉ lệ lên tới 34%. Bệnh nhân còn xuất hiện chứng phù chi, phù mặt kéo dài nhất là khi ngủ dậy.
  Không chỉ vậy, một biến chứng của viêm amidan khác nguy hiểm không kém là tình trạng áp xe quanh amidan
  Thật đáng sợ, em cũng đang tìm bài thước Đông y phù hợp với mình, chứ thuốc tây y gần như không còn tác dụng nữa rồi

  1. Bạn nên ghé qua đó thăm khám xem thế nào chứ, như mình đã dùng thuốc thấy rất phù hợp, ăn ngon ngủ ngon, không bị đau rát họng nữa đâu.

 3. Mình cũng tận Hà Tĩnh đây này, gọi điện mô tả bệnh và triệu chứng lấy thuốc uống cũng được, thuốc gửi theo đường bưu điện nên chỉ 2 ngày là tới.

 4. Mình cũng tận Hà Tĩnh đây này, gọi điện mô tả bệnh và triệu chứng lấy thuốc uống cũng được, thuốc gửi theo đường bưu điện nên chỉ 2 ngày là tới.

 5. Bác sỹ cho hỏi em đang cho con bú thì có dùng thuốc được không, em bị viêm A mãn tính mãi chả khỏi.Lúc có bầu thì không dám uống bây giờ cháu nhà em được 6 tháng rồi em uống thuốc có sao không?

 6. Hôm qua tôi vừa qua phòng khám Đỗ MInh Đường ở đây rộng rãi tiện nghi cả lễ tân lẫn bác sỹ đều hướng dẫn tận tình nên cũng yên tâm lấy thuốc về điều trị, để xem sau 2 liệu trình có đỡ không.
  Nghe bác sỹ dặn dò cẩn thận uống thuốc đúng theo liệu trình, thấy có đông người đến khám lại thấy có người nhanh thì sau một tháng người lâu thì sau 4 tháng là khỏi.

  1. Anh Huấn cho hỏi là lịch khám bên đó thể nào có khám ngoài giờ hoặc t7 CN không? vì em làm xa đi cùng xe cty nên không nghỉ ngày thường được

 7. Tôi bị viêm xoang mãn tính do chưa chữa triệt để nên, dịch cứ chảy xuống họng nhiều nên tôi rất dễ bị viêm họng, tôi đang tìm thông tin về viêm họng nhưng thấy nói là bên Phòng CTYHCT Đỗ Minh Đường có chữa được cả viêm xoang và viêm họng đúng không ạ? có uống kết hợp hai loại thuốc để trị hai bệnh được không?

  1. Tôi cũng đã chưa khỏi bệnh viêm đa xoang ở Đỗ Minh Đường nhưng tôi lại không bị viêm họng nên không uống thuốc đó, chỉ thấy là đến khám ở đó thì có gặp nhiều người đến khám và lấy thuốc viêm họng viêm amidan lắm

 8. Bác sĩ ơi cho cháu hỏi amidan của cháu bị đau rát, khó thở, có nhữg đốm trắg như mủ. Như vậy là cháu bị làm sao và điều trị như thế nào a

 9. Đến là khổ với bệnh viêm họng hạt, đốt rồi sao vẫn bị vậy thưa bac sỹ. bác sỹ xem thế nào tư vấn cho tôi, gần nhà tôi có người đang uống thuốc của bác sỹ thấy bảo khỏi rồi, hơn 1 năm nay k bị tái lại/

 10. Cháu có con 11 tháng tuổi uống được thuốc viêm họng của bác sỹ không ạ, con cháu bị ho rồi trớ cháu k cho uống thuốc tây. Mong bác sỹ tư vấn cho cháu.

 11. Tôi bị ho rát hết cả họng, ho không tài nào ngủ được, ảnh hưởng đến vợ con. Đi khám phòng khám ngoài bác sỹ kê đơn, cũng uống hết thuốc rồi nhưng chả thấy đỡ. Bác sỹ tư vấn cho tôi rồi có thể gửi thuốc về cho tôi được không? Tôi ở Nam Đinh.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỏi địa chỉ bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chữa sỏi thận bằng Đông y

5 bài thuốc đông y chữa béo phì

Điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả với bài thuốc “Tiêu Thực Phục Tràng...

Chữa bệnh trĩ nhờ đậu đỏ